Tư vấn xây nhà hợp phong thủy

Hỏi:
Tôi sinh năm 1968 (Mậu Thân) hiện ở nhà theo hướng Đông Nam với diện tích đất là 6x20 m2. Ý tưởng của tôi về ngôi nhà mới là một lầu, một trệt và một tầng trên có thể làm phòng thờ. Riêng tầng trệt có nơi để xe, nhà bếp, phòng ngủ nhỏ, tầng trên có thể bố trí 4 phòng ngủ. Rất mong nhận được sự tư vấn của kiến trúc sư. Trân trọng cảm ơn. (Phạm Minh Hải)

Xem tiếp...

Tư vấn chọn những thiết bị nhà tắm cần thiết cho gia đình bạn

Phòng tắm tuy không phải là vị trí chủ đạo của ngôi nhà nhưng nó lại giữ vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần bạn. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm cần thiết cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn .
Những thiết bị cần thiết cho không gian phòng tắm của gia đình bạn như.

Gương soi tủ kệ lavabo và tolet nên bày biện thế nào cho khoảng cách của không gian thêm rộng hơn. Vòi rửa sen tắm cũng là sản phẩm không thế thiếu.  

Xem tiếp...

Tư vấn thiết kế lắp đặt phòng tắm xông hơi theo phong thủy

Phòng tắm là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà . Cần bố trí khéo léo để nơi đó không mất đi bản chất kín đáo, tế nhị, nhưng vẫn phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định theo thuật phong thủy.

Phòng tắm nên đặt ở hướng dữ, tránh đặt đè lên hướng lành. Bản chất của không gian này là không sạch sẽ, vì vậy, nếu đặt ở hướng lành sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới các sao lành, vận may của đất ở. Ngược lại, công trình phụ đặt đè lên hướng dữ “lấy độc trị độc” sẽ biến dữ thành lành.

Xem tiếp...

 

ngang

TP.HCM

Add: 41/18 Đồng Xoài, P.13, Quận Tân Bình
Tel: +84-8- 668 11119 | Hotline:0903.003.618

ngang

TIỀN GIANG

Add: 213/3 Nguyễn Thị Thập, P.5, Mỹ Tho.
Tel: 0909.71.03.78

ngang